Aqua City tăng sức hút nhờ tiến độ và tiềm năng sinh lời

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City góp phần “tăng nhiệt” thị trường cuối năm nhờ đảm bảo tiến độ và tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Tại sự kiện ký kết “Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền với đất cho dự án Aqua City” vừa qua, dự án nhận đánh giá cao của các nhà đầu tư và người mua để ở về tiềm năng sinh lời.

Aqua City thay đổi không phải theo từng quý, từng tháng mà theo từng tuần, từng ngày. Với tiến độ này, tôi tin Novaland sẽ bàn giao nhà sớm hơn so với tiến độ cam kết”, chị Trương Thị Thanh Huyền (quận 1, TP HCM) cùng nhiều khách hàng cho biết.

Đảm bảo tiến độ xây dựng

Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh có quy mô lên đến 1.000 ha tọa lạc phía Đông Sài Gòn, kết nối tốt thuận tiện với trung tâm TP HCM. Dự án hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái với hệ thống sông lớn bao quanh, dành đến gần 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu.

Để thực hiện cam kết đưa khu đô thị vào vận hành vào năm 2023 và kiến tạo nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái bên sông với chuẩn sống cao cấp, Novaland đã dành nhiều tâm huyết và nguồn lực cho dự án. Những công trình tiện ích, nhà ở tại Aqua City được xây dựng trên diện rộng dần hình thành khu đô thị xanh giàu sức sống. Cuối tháng 11 vừa qua, khách hàng có cơ hội cảm nhận rõ không gian sống tại khu đô thị khi khu phố mẫu theo phong cách châu Âu của dự án đã đi hoạt động và đón khách tham quan. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm thực tế không gian sống xanh chất lượng, hình dung cuộc sống sinh động, “chạm” vào sắc xanh cỏ cây, sông nước bao quanh.

Song song, tập đoàn này đã hợp tác với các đối tác giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước từ giáo dục, y tế, giải trí, thiết kế kiến trúc… nhằm mang đến trải nghiệm sống chất lượng cho khách hàng và gia tăng giá trị của dự án.
Cùng gia đình mua ba căn biệt thự song lập tại Aqua City, chị Nguyễn Thị Hằng (quận 9, TP HCM) cho biết khi quyết định giữ chỗ, dự án mới chỉ là một khu đất trống. Tuy nhiên sau vài lần ghé tham quan dự án, không gian sang trọng của nhà mẫu cùng cảnh quan và hệ thống tiện ích đang thành hình tại đây đã củng cố thêm niềm tin vào quyết định đầu tư của chị. Trong khi đó khách hàng Trương Thị Thanh Huyền (quận 1, TP HCM) lại bất ngờ với tiến độ của dự án mỗi lần đến đây. Từng dãy nhà, từng tiện ích, hệ thống công viên, cây xanh… đổi thay từng ngày.

Đầu tháng 12, Aqua City đã ra mắt phân kỳ đặc biệt – đô thị đảo Phượng Hoàng nằm trong đại đô thị sinh thái Aqua City. Loại hình bất động sản đô thị đảo mới mẻ này đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu.

Tiềm năng từ địa thế và quy hoạch đồng bộ

Bên cạnh tiến độ dự án, chị Thanh Huyền còn đánh giá cao tiềm năng tăng giá qua vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của khu đô thị 1.000 ha này.

Sở hữu vị thế ở khu vực thị trường sôi động phía Đông TP HCM, là tâm điểm của các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, trong tương lai cư dân thuận tiện kết nối về trung tâm Sài Gòn hay các trung tâm kinh tế – du lịch vùng phía Nam, sân bay Long Thành.

“Lựa chọn dự án ngay từ những ngày đầu mới đươc giới thiệu ra thị trường, tôi thấy giá trị của của Aqua City tăng nhanh”, chị Thanh Huyền cho hay.

Từng tìm hiểu kỹ thông tin thị trường bất động sản khu vực phía Đông, anh Nguyễn Thế Quân (ngụ Đồng Nai) nhận định, so với các khu vực thành phố Biên Hòa, Đồng Nai hay quận 9, TP HCM, mặt bằng giá tại Aqua City còn tương đối mềm. Lợi thế về quy hoạch không gian sống, hạ tầng kết nối, giá trị Aqua City có thể sẽ tăng trưởng nhanh trong hai năm tới.
Anh Quân đánh giá vị trí gần sân bay quốc tế Long Thành là yếu tố giúp Aqua City thu hút người mua, và anh cũng đã quyết định chọn một căn nhà phố tại đây.

“Tôi có thể dễ dàng di chuyển xuống Nhơn Trạch làm việc, tất cả tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu an cư hiện đại cho cả gia đình từ chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí đều đầy đủ, an ninh được quản lý chặt chẽ 24/24. Đặc biệt, con cái vào tuổi đến trường sẽ học ngay trong khu đô thị khi hệ thống trường quốc tế xây dựng xong”, anh Quân nói.
Tập đoàn Novaland xây dựng và quy hoạch dự án theo hướng bảo tồn thiên nhiên, chú trọng kết nối tất cả hệ thống cây xanh mặt nước với nhau, hoà quyện thành một hệ sinh thái độc đáo xen kẽ với các khu chức năng trong đô thị tạo thành một đảo đô thị đẳng cấp giàu bản sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YÊU CẦU THÔNG TIN